ย่างจนเห็นเลือดซึมขึ้นมาด้านบนแล้วกลับด้าน ย่างต่อจนสุกครบ 2 ด้าน พร้อมเสริฟใส่จาน |
เนื้อฉ่ำไม่แห้งกระด้าง *****ส่วนวิธีทำมีหลากหลายสูตรแล้วแต่ชอบ ส่วนใครที่อยากทำแบบเมื่อค้างมื้อแล้วเนื้อยังฉ่ำคงต้องหมักโดยใส่ตัวไข่ไก่ลงไปหมักด้วยจ้า เนื้อจะฉ่ำไม่แห้ง ค้างมื้อ เย็นก็จะยังนุ่มได้อีก |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น