ในถ้วยซ้ายมือ เป็นน้ำจิ้มปลาหมึกปิ้ง ส่วนในถุงเป็นน้ำจิ้มปลาย่างแมงดา
สูตรเอาอย่างง่ายเลยจ้า แบบคนมือใหม่
น้ำจิ้มไก่ ประมาณ 1 ถ.
ซอสพริกศรีราชา หรือยี่ห้อไหนก็ได้ 1/2 ถ.
ผักชีหั่น ประมาณ 1/4 ถ.
พริกชี้ฟ้าสด ประมาณ1/2 ถ.
กระเทียมสดแกะกลีบ ประมาณ 1/2 ถ.
น้ำตาลทราย 1/2 ถ.
น้ำมะขามเปียก 1/2 ถ.
**กระเทียมกับพริกชี้ฟ้าให้นำมาโขลกรวมกัน (ใช้แต่งรสเผ็ดกรณีที่ไม่แซบ เติมเลยจ้า |
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น