ไข่เจียวเห็ดเข็มทอง
กระแสฟีเวอร์ 1. ไข่ไก่ 2 .เห็ดเข็มทอง ตามชอบ 3.ซอสถั่วเหลือง (ปรุงรส)
4.เนื้อหมูบด(เนื้อหมูบดลวกแล้ว )
ตีไข่ให้แตกแล้วนำเห็ดเข็มทองลงไปขยำๆ
ตามด้วยหมูบด
ปรุงรสด้วยซอสแล้วนำใส่เจียวในกระทะ กลับด้านไปมา คอยกดตัวไข่เจียวเพื่อรีดน้ำในเห็ดออก
(เวลากินก็ตามสะดวกใครชอบซอสมะเขือเทศ ใครชอบน้ำพริกกระปิ ตามสะดวก)
ไข่ไก่ เห็ดเข็มทอง แต่จริงๆแล้วชอบหลายเห็ด มีเห็ดหูหนู จับหั่นฝอยก็อร่อย เห็ดหอมสด สาหร่ายแช่น้ำก็ยิ่งอร่อยมากมายเลย
จับเทใส่หมูและเห็ดลงขยำเลยนะ ( แต่ถ้าให้ดูดีคือเอาช้อนลงไปช่วยกันคลุกให้หมูกับเห็ดเข้ากันจ้า)
ไข่ไก่ เห็ดเข็มทอง แต่จริงๆแล้วชอบหลายเห็ด มีเห็ดหูหนู จับหั่นฝอยก็อร่อย เห็ดหอมสด สาหร่ายแช่น้ำก็ยิ่งอร่อยมากมายเลย
จับเทใส่หมูและเห็ดลงขยำเลยนะ ( แต่ถ้าให้ดูดีคือเอาช้อนลงไปช่วยกันคลุกให้หมูกับเห็ดเข้ากันจ้า)
ไข่เจียวเห็ดพร้อยเสริฟจ้า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น