20 ส.ค. 2557

ไข่เจียวเห็ดเข็มทอง

ไข่เจียวเห็ดเข็มทอง กระแสฟีเวอร์  1. ไข่ไก่     2 .เห็ดเข็มทอง ตามชอบ    3.ซอสถั่วเหลือง  (ปรุงรส)    4.เนื้อหมูบด(เนื้อหมูบดลวกแล้ว )

ตีไข่ให้แตกแล้วนำเห็ดเข็มทองลงไปขยำๆ  ตามด้วยหมูบด ปรุงรสด้วยซอสแล้วนำใส่เจียวในกระทะ กลับด้านไปมา คอยกดตัวไข่เจียวเพื่อรีดน้ำในเห็ดออก (เวลากินก็ตามสะดวกใครชอบซอสมะเขือเทศ ใครชอบน้ำพริกกระปิ ตามสะดวก)

ไข่ไก่  เห็ดเข็มทอง  แต่จริงๆแล้วชอบหลายเห็ด มีเห็ดหูหนู จับหั่นฝอยก็อร่อย เห็ดหอมสด สาหร่ายแช่น้ำก็ยิ่งอร่อยมากมายเลย





จับเทใส่หมูและเห็ดลงขยำเลยนะ ( แต่ถ้าให้ดูดีคือเอาช้อนลงไปช่วยกันคลุกให้หมูกับเห็ดเข้ากันจ้า)

 


ไข่เจียวเห็ดพร้อยเสริฟจ้า



ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น