เบคอนพันเห็ด
เห็ดเข็มทอง
เห็ดออริจิ หรือเรียกว่าเห็ดนางรมหลวง
เนย กับเบคอน
จับม้วนพันเห็ดกลัดด้วยไม้จิ้มฟัน
เมื่อเสร็จเสริฟ หน้าตาแบบนี้นี่เอง ^+++^
หรือจัดใส่กล่องไว้เสริฟต่างที่ ก็ดีนะ
ของเตรียม 1. เนยสด จืดหรือเค็ม แต่งานนี้ขอจืดเพราะเครื่องพวกเบคอนเค็ม 2. เบคอน 3.เห็ดที่ชอบจับหั่นแบ่งเป็นชิ้นๆพอคำ ส่วนเห็ดเข็มทองตัดรากทิ้ง แบ่งเป็นคำๆ 4.พริกไทยป่น ไม่ต้องมาก โรยๆพอหอม
ขั้นตอนการทำ ตั้งกระทะ เสร็จร้อนลงด้วยเนยสด ตามวางด้วยเบคอนพันเห็ด วางฉาบบนกระทะจนสุกหอม โรยพริกไทยหน่อยๆ หอม ๆเนย เค็มมันด้วยเบคอน กรุบๆกรอบๆ หวานๆ ด้วยรสชาติของเห็ด อาจจะจิ้มน้ำจิ้มซีฟู๊ดด้วยก็ดีจ้า
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น